ข่าวสารและกิจกรรม

Keto day

งานเปิดตัวหนังสือใหม่ ณ เวทีกิจกรรมเอเทรียม และ Meeting Room 3

ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 47 และนานาชาติครั้งที่ 17 วันที่ 28 มีนาคม – 7 เมษายน 2562 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

  • Meet & Greet “Keto day” วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2562 เวลา 13.00 – 17.00 น. ณ ห้อง Meeting room 3 มาร่วมช็อป ชิม ชิล กับอาหารคีโตเจนิค และพูดคุยกับแขกรับเชิญพิเศษ
  • คุณโบว์ลิ่ง ที่จะพาน้องเบลล่า หนูน้อยคีโตรุ่นแรกมาอวด และคุยว่าคีโตทำให้ท้องได้ไง ตอนท้องกินคีโตยังไง แล้วตอนให้นมยังกินคีโตได้ไหม
  • โป้ง-ปั้น คู่แฝดนายแบบที่มาเอาดีทางวิ่งมาราธอน กินอะไรทำไมวิ่งเร็ววิ่งอึด
    คุณเอก อดีตผู้ป่วยเบาหวาน ที่นอกจากเบาหวานหายแล้ว ตัวก็เล็กลงจนคนจำไม่ได้ร่วมพูดคุยโดย คุณไอซ์ Thai Keto Pal
  • เปิดตัวหนังสือ “Ketogenic diet คีโตมือใหม่ กินอะไรดี”
    วันอังคารที่ 2 เม.ย. 62 เวลา 18.00 – 19.00 น. ณ เวทีกิจกรรมเอเทรียมหนังสือที่ให้ข้อมูลและแบ่งปันสูตรอาหารทั้งเมนูคาวหวานจานอร่อย เพื่อให้ชาวเผ่าคีโตมีหนังสือสูตรอาหารคีโตที่ทำง่ายๆ ไว้ติดบ้าน รวมทั้งเพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับเหล่าคีโตมือใหม่ที่ยังไม่รู้ว่าจะกินอะไรได้บ้างร่วมพูดคุยโดย คุณไอซ์ Thai Keto Pal ดำเนินรายการโดย คุณณัฏฐ์ รัฐวณัฏฐ์ เสวนา “รวมพลคน NED”

    วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 62 เวลา 18.00 – 19.00 น. ณ เวทีกิจกรรมเอเทรียมมาเม้าท์มันส์ๆ เรื่องการ์ตูนยอดฮิตของ NED ร่วมพูดคุยโดย คุณโป้ แอดมินเพจดราก้อนบอล และ คุณอิศเรศ ทองปัสโณว์ ผู้แปลหนังสือการ์ตูนสุดฮิต นินจาคาถา โอ้โฮเฮะ ดำเนินรายการโดย คุณโปจิ พิธีกร e-Sport ชื่อดัง