ข่าวสารและกิจกรรม

งานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Turtle Shop สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต และอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

  เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ สำหรับ Turtle Shop บนสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต และอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เป็นสาขาที่2 และ3 ตามลำดับ เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยมีทีมงานผู้บริหารจาก บริษัท เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นประธานในการเปิดงานในครั้งนี้ ได้แก่ คุณโยธิน ทวีกุลวัฒน์ ตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่สายงานปฏิบัติ (กลาง) คุณสุรวุฒิ ตันกาญจนานุรักษ์ ตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่สายงานธุรกิจพาณิชย์ (ขวา) และ คุณกัมพล รวยป้อม ตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่สายการเงิน (ซ้าย) ร้าน Turtle เป็นร้านแนวใหม่บนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ซึ่งเป็นมากกว่าร้านสะดวกซื้อทั่วไปเนื่องจากมีผลิตภัณฑ์และสินค้าหลากหลายประเภท เช่น อาหาร เครื่องดื่ม ของใช้ และการบริการต่างๆ ร้านเทอร์เทิลได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ Housebrand “Turtle” ได้แก่ กาแฟ ชานมไข่มุก แซนด์วิช เบเกอรี่ […]

อยากให้มา… งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 50

ไปกันมายัง..? งานดี หนังสือเพียบ! คนรักหนังสือต้องว้าว!! งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 50 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 20 บอกเลยว่างานนี้อลังการไม่แพ้ทุกครั้งที่ผ่านมาเลย ตั้งสติดีๆ ค่อยๆ เดินนะ ไม่งั้นเก็บไม่หมด ตาลายก่อนแน่ๆ ในงานนี้มีหนังสือดีๆ ขนมาให้เลือกกันเพียบ ทั้งหนังสือทั่วไป หนังสือการ์ตูน หนังสือเด็ก หนังสือการศึกษา หนังสือต่างประเทศ หนังสือเก่า หนังสือหายาก ราคาก็แสนดี มีโปรไปอีก นอกจากนี้ในงานยังมีนิทรรศการและกิจกรรมให้ได้เลือกชมไปอีก ใครอยากไปฟีลบรรยากาศ ต้องไป! #บูธเนชั่นบุ๊คส์ ขึ้นจาก MRT หันทางขวาก็เจอเลยค่า มาเลือกซื้อหนังสือกันได้เลย ทั้งพ็อกเก็ตบุ๊ค ทั้งหนังสือการ์ตูน มีทั้งหนังสือใหม่ที่ขายในงานนี้ที่แรก หนังสือขายดีแบบตีพิมพ์ไม่รู้กี่รอบ หนังสือเก่าหายาก ที่มีครบจบในที่เดียว! #งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 50 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 20 งานจัดที่สถาณีกลางบางซื่อ ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม – 6 เมษายน 2565 […]

อบรมสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร

เมื่อวันที่ 22 และ 24 มีนาคม 2022  เวลา 13:30 – 17:00 น. พนักงานจากสาขาเซนต์หลุยส์ , เพลินจิต และอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ จำนวน  32 คน โดย วิทยากร จาก Central Lab Thai ( ที่ได้รับการรับรองจากกรมอนามัย ) โดยส่วนใหญ่จะให้ทราบเกี่ยวกับเรื่องความปลอดภัยในการประกอบอาหาร สุขอนามัยความสะอาดที่ถูกต้อง ผลเสียต่างๆที่เกิดจากเชื้อโรค ที่มาจากอาหาร เพื่อให้เป็นไปตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2561 และประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร พ.ศ. 2561  เพื่อให้เป็นไปตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์ผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารต้องผ่านการอบรมภายใน 16 ธันวาคม 2563 และต่อใบอนุญาตทุก 3 ปี ผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารต้องผ่านการอบรมตามหลักเกณฑ์และวิธีการ ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข

งานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Turtle Shop สถานีรถไฟฟ้าเซนต์หลุยส์

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 Turtle Shop ได้จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วบนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส เซนต์หลุยส์ เพื่อตอนรับลูกค้าที่สัญจรไปมาด้วยรถไฟฟ้า โดยมีทีมงานผู้บริหารจาก บริษัท เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นประธานในการเปิดงานในครั้งนี้ ซึ่งภายในงานได้จัดกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษ ทั้ง 3 จุดกิจกรรม อาทิ จุดแรกบู๊ทกิจกรรม Turtle ได้มีการจัดโชว์สินค้า และจัดชิม แบรนด์ Turtle เพื่อให้ลูกค้าได้รู้จักสินค้า และเกิดการทดลองสินค้าแบรนด์ Turtle ซึ่งตอบโจทย์ในทุกมื้อของลูกค้า นอกจากนี้มีโปรโมชั่น “เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าแบรนด์ Turtle ครบ 149 บาท รับฟรีตุ๊กตาเต่า 1 ตัว” และ “เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าภายในร้านครบ 200 บาท ฟรีถ่ายรูปและรับรูปฟรีที่ Photobooth บู๊ทถัดมา คือ Rabbit Care ซึ่งมีโปรโมชั่น “เมื่อลูกค้าซื้อประกันภัยขั้นต่ำ 10,000 บาท […]

การประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี 2564 (21/04/64)

การประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2564  (21/04/64) นายราเชน ลีรพันธุ์ ประธานกรรมการ และนายวรพจน์ จรรย์โกมล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (รักษาการ) และประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงิน พร้อมด้วยคณะกรรมการและผู้บริหาร บริษัท เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ได้จัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นขึ้นเมื่อวันที่ 21 เมษายน 2564 ณ ห้องประชุมชั้น 39 อาคารซันทาวเวอร์ส บี มีผู้เข้าร่วมประชุมด้วยตนเองและโดยการมอบฉันทะทั้งสิ้น 37 คน การประชุมดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย โดยที่ประชุมมีมติอนุมัติตามที่คณะกรรมการเสนอทุกวาระ การประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2564