งานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Turtle Shop สถานีรถไฟฟ้าเซ็นต์หลุย

    เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 Turtle Shop ได้จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วบนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเซนต์หลุย เพื่อตอนรับลูกค้าที่สัญจรไปมาด้วยรถไฟฟ้า โดยมีทีมงานผู้บริหารจาก บริษัท เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นประธานในการเปิดงานในครั้งนี้ ซึ่งภายในงานได้จัดกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษ ทั้ง 3 จุดกิจกรรม อาทิ จุดแรกบู๊ทกิจกรรม Turtle ได้มีการจัดโชว์สินค้า และจัดชิม แบรนด์ Turtle เพื่อให้ลูกค้าได้รู้จักสินค้า และเกิดการทดลองสินค้าแบรนด์ Turtle ซึ่งตอบโจทย์ในทุกมื้อของลูกค้า นอกจากนี้มีโปรโมชั่น “เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าแบรนด์ Turtle ครบ 149 บาท รับฟรีตุ๊กตาเต่า 1 ตัว” และ “เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าภายในร้านครบ 200 บาท ฟรีถ่ายรูปและรับรูปฟรีที่ Photobooth บู๊ทถัดมา คือ Rabbit Care ซึ่งมีโปรโมชั่น “เมื่อลูกค้าซื้อประกันภัยขั้นต่ำ 10,000 บาท แถม พ.ร.บ รถยนต์ฟรี” นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแอดไลน์เพื่อรับตุ๊กตา Rabbit Doll และคูปองส่วนลด 200 บาท และบู๊ทสุดท้ายคือ Food Panda ซึ่งลูกค้าสามารถรับของพรีเมียมฟรีเมื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชันและทดลองสั่งสินค้า ให้กับลูกค้าที่เข้ามาร่วมกิจกรรมในงาน

Turtle Shop เป็นร้านแนวคิด “การค้าปลีกระบบขนส่งมวลชน” ที่เป็นมากกว่าร้านสะดวกซื้อทั่วไป เพราะว่ามีสินค้าและวัตถุดิบหลากหลายประเภท ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของใช้ รวมไปถึงบริการต่าง ๆ Turtle Shop ได้เลือกสรรสินค้าที่ตอบโจทย์คงามต้องการของลูกค้า ในช่วงเวลาเร่งด่วนเป็นอย่างดี และเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าด้วยช่องทางหลากหลายในการชำระเงิน ทั้ง Rabbit card และ Rabbit Line Pay อีกทั้งยังสามารถสะสมคะแนน Rabbit Rewards และนำคะแนนมาแลกรับของกับทางร้านได้อีกด้วย

ในโอกาสนี้ บริษัท เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) มีความภูมิใจและขอเรียนเชิญลูกค้าที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส แวะ ช้อป ชม ชิม ที่ Turtle Shop ได้ ณ สถานีรถไฟฟ้าเซ็นต์หลุย เปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา     06.00 – 23.00 น.