ข่าวสารและกิจกรรม

งานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Turtle Shop สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต และอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

 

เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ สำหรับ Turtle Shop บนสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต และอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เป็นสาขาที่2 และ3 ตามลำดับ เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยมีทีมงานผู้บริหารจาก บริษัท เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นประธานในการเปิดงานในครั้งนี้ ได้แก่ คุณโยธิน ทวีกุลวัฒน์ ตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่สายงานปฏิบัติ (กลาง) คุณสุรวุฒิ ตันกาญจนานุรักษ์ ตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่สายงานธุรกิจพาณิชย์ (ขวา) และ คุณกัมพล รวยป้อม ตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่สายการเงิน (ซ้าย)
ร้าน Turtle เป็นร้านแนวใหม่บนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ซึ่งเป็นมากกว่าร้านสะดวกซื้อทั่วไปเนื่องจากมีผลิตภัณฑ์และสินค้าหลากหลายประเภท เช่น อาหาร เครื่องดื่ม ของใช้ และการบริการต่างๆ ร้านเทอร์เทิลได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ Housebrand “Turtle” ได้แก่ กาแฟ ชานมไข่มุก แซนด์วิช เบเกอรี่ และอาหารพร้อมทาน ซึ่งสรรหามาจากแหล่งผลิตและพัฒนาเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเรา เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาเร่งด่วนเพื่อเสนอทางเลือกการชำระเงินให้กับลูกค้า ผ่านทางบัตรแรบบิท หรือ แรบบิทไลน์เพย์ และลูกค้าสามารถสะสมคะแนน Rabbit Rewards เพื่อให้ลูกค้าได้รับหรือแลกแรบบิทพอยท์สำหรับการซื้อสินค้าที่ร้าน Turtle
ซึ่งภายในงานได้จัดกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้า ตั้งแต่วันที่ 18-24 กรกฎาคม 2565 โดยมีโปรโมชั่นจัดเต็มตั้งแต่ เครื่องดื่ม 1แถม1 โดยขนเครื่องดื่มที่เป็นรายการ Signature และ Best Seller ทั้งกาแฟ และชามาให้ถึง 4รายการ ได้แก่ Turtle Iced Coffee Snow Foam, Turtle Iced Matcha Snow Foam , Black Pearl Milk Tea และ White Pearl Milk Tea สำหรับโปรโมชั่นสินค้าอื่นๆของแบรนด์ Turtle ยังมีข้าวปั้นควินัว ที่เอาใจคนรักสุขภาพ และ คุกกีเลิฟเวอร์ ในกลุ่มสินค้าคุกกี และพายสีเผื้อ
สำหรับบู๊ทกิจกรรม Turtle ได้มีการจัดโชว์สินค้า และจัดชิม แบรนด์ Turtle เพื่อให้ลูกค้าได้รู้จักสินค้า และเกิดการทดลองสินค้าแบรนด์ Turtle ซึ่งตอบโจทย์ในทุกมื้อของลูกค้า นอกจากนี้ยังมีบู๊ทกิจกรรม Online คุ้ม2ต่อ ต่อที่1 ที่ให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกโดยการกด Like & Share Facebook Turtle Shop ก็จะได้รับฟรี ชาเขียวจัสมิน ขนาด 16oz มูลค่า 45.- และต่อที่2 ลูกค้าเพิ่มเพื่อนใน Line OA Turtle Shop จะได้รับสิทธิซื้อเครื่องดื่ม Signature Iced Coffee Snow Foam เพียง 29.- จากปกติ 95.-
นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษจาก Rabbit Rewards สำหรับลูกค้าที่มาซื้อสินค้าที่ร้าน Turtle ครั้งแรก รับทันที 50 พอยท์ และนอกจากนี้ลูกค้ายังใช้พอยท์เพียง 29 พอยท์ แลกซื้อเครื่องดื่ม 1แถม1 มีให้เลือกถึง 9 รายการ
ในโอกาสนี้ บริษัท เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) มีความภูมิใจและขอเรียนเชิญลูกค้าที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส แวะ ช้อป ชม ชิม ที่ Turtle Shop ได้ ณ สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต , อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และเซนต์หลุยส์ เปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00 – 23.00 น.